New To Reefing

antwonpagac

Member
Jul 21, 2023
1
0
Vi sao dong xe Sedan KIA K3 va K5 duoc long khach hang Viet
Vì sao dòng xe Sedan KIA K3 và K5 được lòng khách Việt?

Với phong cách trẻ trung và đậm chất thể thao, cùng sự trang bị công nghệ hiện đại và giá bán hấp dẫn, cặp đôi KIA K3 và KIA K5 đã dễ dàng thu hút khách hàng và đóng góp vào vị thế vững chắc của thương hiệu KIA trong phân khúc sedan C và D vào cuối năm ngoái.

Bộ đôi xu hướng được nhiều người yêu thích
Xu hướng ưa chuộng xe SUV/Crossover của người tiêu dùng đang trở nên ngày càng rõ rệt trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, dòng xe sedan không bị kém cạnh vì theo báo cáo của VAMA, trong 8 tháng đầu năm ngoái, sedan vẫn là dòng xe bán chạy nhất với tổng doanh số đạt 62.513 xe. Trong khi đó, doanh số của dòng xe SUV là 54.896 xe và của dòng Crossover là 24.962 xe.

Đáng chú ý, KIA tiếp tục là một trong những thương hiệu nổi bật trong phân khúc sedan tại thị trường Việt Nam, góp phần lên tới gần 13.000 xe, chiếm khoảng 25% tổng số xe sedan bán ra trên thị trường. Trong đó, cặp đôi sedan KIA K3 và KIA K5 đóng góp rất lớn vào thành công của KIA.K3 và K5 đang là xu hướng tại thị trường ô tô Việt

Đối với KIA K3, đây là mẫu xe thống trị phân khúc sedan hạng C với tổng doanh số trong 10 tháng đầu năm đạt 9.921 xe, chiếm gần một nửa thị phần phân khúc và vượt xa các đối thủ cạnh tranh. KIA K3 cũng thường xuyên xuất hiện trong top 10 xe bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam.

Tham khảo thêm bài Có nên mua xe KIA K3 cũ và đánh giá sau 2 năm sử dụng từ chuyên gia ô tô DailyXe.

Với KIA K5, mẫu sedan hạng D này cũng nhận được sự đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng nhờ thiết kế thể thao hấp dẫn, khả năng vận hành mạnh mẽ, linh hoạt, nhiều công nghệ và giá bán cạnh tranh nhất trong phân khúc. Trong 10 tháng đầu năm ngoái, KIA K5 tiếp tục duy trì phong độ, đứng thứ hai trong phân khúc với gần 1.600 xe bán ra, chiếm gần 24% thị phần của phân khúc sedan hạng D.

KIA K3 va K5 đạt doanh thu ấn tượng
Thành tích doanh số đáng chú ý của KIA K3 và K5 thực sự ấn tượng. Đặc biệt, trong thời điểm SUV đang trở thành xu hướng phổ biến, hai mẫu sedan của KIA vẫn giữ được sức hút với khách hàng, góp phần duy trì vị thế thị trường của dòng sedan. Tuy nhiên, những người yêu thương thương hiệu KIA không bất ngờ với thành công của cặp đôi sedan này. Vì so với các mẫu xe cạnh tranh, K3 và K5 sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, dễ dàng thu hút người dùng.K3 và K5 có doanh số ấn tượng tại phân khúc Sedan

Tại thị trường Việt Nam, Bảng giá xe KIA K3 hiện có mức giá từ 539 triệu đến 725 triệu đồng, trong khi KIA K5 có mức giá từ 859 triệu đến 999 triệu đồng. Mức giá này không chỉ tốt nhất trong phân khúc mà còn cạnh tranh với cả phân khúc dưới.