New To Reefing

MeganFletcher

Member
Jan 4, 2024
1
0
Mua tem chong hang gia gia re chat luong
Mua tem chống hàng giả giá rẻ, chất lượng
Mua ►►► tem chống hàng giả là cách mà các bên doanh nghiệp tự bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của mình trước các đối thủ cạnh tranh giả mạo. Trên thị trường hàng giả và hàng nhái đang gây đau đầu không chỉ riêng cho các công ty mà khách hàng cũng gặp phải những trải nghiệm không tốt. Mặc dù các cơ quan chức năng đã đưa ra giải pháp, nhưng tình trạng này vẫn còn vẫn nhức nhối. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ về những thông tin khi mua tem chống hàng giả, giúp các nhà sản xuất dễ đưa ra sự lựa chọn.

Các loại tem chống hàng giả đã có mặt trên thị trường
Chúng ta hãy cùng điểm danh qua các mẫu tem đã có mặt trên thị trường.


Chúng ta hãy cùng điểm danh qua các mẫu tem đã có mặt trên thị trường.

  • Tem mã hóa bằng QR là công nghệ chống hàng giả hiện đại. Tem này dùng mã số vạch QR code để mã hóa, mỗi một tem sẽ có một mã QR duy nhất.
  • Tem hologram, 2D, 3D là các loại tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại, tương ứng với hình ảnh 2 chiều, 3 chiều rõ nét giúp chống lại sao chép. Tem sử dụng hiệu ứng thông màu với cấu tạo gồm các nội dung chồng lên nhau trên cùng 1 vị trí và xuất hiện khi nhìn ở 1 số góc độ.
  • Tem chống nhiệt có thể thay đổi được màu sắc và hình ảnh khi bị tác động nhiệt. Do sử dụng chất liệu decal vỡ nên tem sẽ tự vỡ ra sau khi được bóc ra khỏi sản phẩm.
  • Tem chống giả công nghệ nước là dòng tem khi kiểm tra thoa một chút nước lên bề mặt logo thì thông tin sẽ hiện lên sau khi khô sẽ trở về như ban đầu.
  • Tem phát sáng hiển thị thông tin bị ẩn khi được chiếu sáng bằng các thiết bị chuyên dụng.
Trên đây là một số mẫu bạn có thể lựa chọn mua ↝↝↝ tem chống giả.

Địa chỉ mua tem chống hàng giả giá rẻ, chất lượng
Công ty Tân Mai Hoa nơi cung cấp đến bạn dịch vụ giá rẻ, uy tín, chất lượng.


Công ty Tân Mai Hoa nơi cung cấp đến bạn dịch vụ giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Tân Mai hoa là xưởng in ⇸⇸⇸ tem chong hang gia giá rẻ với chất lượng tốt, màu sắc rõ nét, áp dụng kỹ thuật in hiện đại nên tem khó làm giả được. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng có các tiêu chí:

  • Chất liệu in đa dạng.
  • Thiết kế, tư vấn miễn phí theo nhu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng tem bền đẹp, khó bị sao chép.
  • Nhận in tem với số lượng ít mà giá cả phải chăng.
  • Giao hàng đúng hẹn, giao hàng tận nơi không để khách hàng chờ đợi lâu.
Bảo vệ hàng hóa, các sản phẩm trước thực trạng hàng giả tràn lan là yêu cầu sống còn của doanh nghiệp. Mua tem chống hàng giả là biện pháp mà các doanh nghiệp cần có để bảo vệ sản phẩm của mình. Hãy liên hệ với in ấn Tân Mai Hoa để được cung cấp bảng giá để sử dụng sản phẩm tem chống hàng giả của công ty.