New To Reefing

christyhanno

Member
Feb 21, 2024
1
0
Gia in tem nhan phu thuoc vao nhung yeu to nao?
Giá in tem nhãn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tem nhãn là một phần quan trọng không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng vai trò cung cấp thông tin sản phẩm, quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Giá ⏩⏩⏩ in tem nhãn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ in ấn. Vậy, giá in ấn tem nhãn tại công ty Tân Hoa Mai phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất liệu tem nhãn

Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá in tem nhãn. Các loại chất liệu tem nhãn phổ biến bao gồm:

Giá in tem nhãn sẽ có sự khác nhau giữa các chất liệu


Giá in tem nhãn sẽ có sự khác nhau giữa các chất liệu


  • Decal giấy: Loại tem nhãn này có giá thành rẻ nhất, phù hợp với sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn hoặc sử dụng trong môi trường khô ráo.
  • Decal nhựa: Loại tem nhãn này có độ bền cao, chống nước, chống rách, phù hợp với sản phẩm sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.
  • Decal xi bạc: Loại tem nhãn này có vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt, thường được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp.

Kích thước tem nhãn

Kích thước tem nhãn ảnh hưởng trực tiếp đến lượng vật liệu sử dụng và thời gian in ấn, từ đó ảnh hưởng đến giá thành. Tem nhãn có kích thước càng lớn, giá thành càng cao.

Số lượng in ấn

Số lượng in ấn càng nhiều, giá thành ⤃⤃⤃ in tem nhãn giá rẻ càng rẻ do đơn vị in ấn có thể áp dụng chiết khấu.

Màu sắc in ấn

Tem nhãn được in với số lượng màu càng nhiều, giá thành càng cao. Tem nhãn in 1 màu có giá rẻ nhất, tiếp theo là tem nhãn in 2 màu, 4 màu và nhiều màu.

Màu sắc tem nhãn càng nhiều giá thành càng cao


Màu sắc tem nhãn càng nhiều giá thành càng cao


Kỹ thuật in ấn

Có hai kỹ thuật in tem nhãn phổ biến là in kỹ thuật số và in offset. In kỹ thuật số phù hợp với in số lượng ít, thời gian in nhanh nhưng giá thành cao hơn. In offset phù hợp với in số lượng lớn, giá thành rẻ hơn nhưng thời gian in lâu hơn.

Gia công sau in

Các gia công sau in phổ biến bao gồm cán màng, bế demi, bế khuôn, ép kim,... Các gia công này giúp tăng độ bền, thẩm mỹ cho tem nhãn nhưng cũng làm tăng giá thành sản phẩm.

Nhà cung cấp dịch vụ in ấn

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ in ấn có bảng giá khác nhau. Doanh nghiệp nên so sánh giá cả của các nhà cung cấp khác nhau trước khi lựa chọn.

Ngoài những yếu tố trên, giá ⪢⪢⪢ in tem nhan còn có thể phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

  • Độ phức tạp của thiết kế tem nhãn: Tem nhãn có thiết kế càng phức tạp, giá thành càng cao.
  • Yêu cầu về thời gian giao hàng: In tem nhãn gấp sẽ có giá thành cao hơn in tem nhãn thông thường.
Giá in tem nhãn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố này để lựa chọn được loại tem nhãn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Để biết chính xác giá in ấn tem nhãn quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Tân Hoa Mai để được báo giá chi tiết.